Friday, 19/04/2024 - 18:02|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Tích Lương

CHƯƠNG TRÌNH “XUÂN ẤM YÊU THƯƠNG” NĂM 2021 CỦA LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS TÍCH LƯƠNG

Ngày tết là ngày đoàn viên, là ngày sum họp bên gia đình, ngày tết cũng là ngày mà chúng ta cùng nhau “chia ngọt, sẻ bùi”, “đồng cam, cộng khổ”. Với tinh thần “Tương thân tương ái”; “Thương người như thể thương thân”; “Lá lành đùm lá rách”. Để có được một mùa xuân ấm áp cho những bạn đội viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong Liên đội. Được sự nhất trí của BGH nhà trường, ngày 02 tháng 2 năm 2021 Liên đội THCS Tích Lương phối hợp với các ban ngành đoàn thể trong nhà trường tổ chức Chương trình “Xuân ấm yêu thương” trao tặng quà cho những bạn đội viên có hoàn cảnh khó khăn nhằm để giúp các bạn phần nào vơi đi những khó khăn, giúp em có thêm nghị lực vượt khó vươn lên trong học tập.

Trước tình hình dịch bệnh Covid -19 diễn ra hết sức phức tạp, Liên đội không tập trung học sinh đến trường để tham dự. Chỉ đại diện 20 bạn đội viên trong Liên đội có hoàn cảnh khó khăn đến nhận quà để đảm bảo tốt công tác phòng chống dịch bệnh. Khi đến cổng trường các em bắt buộc phải đeo khẩu trang, đo thân nhiệt, sát khuẩn trước khi vào khu vực nhận quà. Trong chương trình “Xuân yêu thương” năm 2021 Liên đội đã trao 20 xuất quà tết gồm gạo và bánh chưng cho các bạn đội viên có hoàn cảnh có khăn.

Với những phần quà nhỏ nhưng vô cùng ý nghĩa này, hy vọng các em đội viên trong Liên đội sẽ có một mùa xuân tràn ngập vui tươi, ấm áp và hạnh phúc bên gia đình yêu thương của mình./.

Một số hình ảnh của chương trình

Cô giáo Nguyễn Thị Kim Liên – Hiệu trưởng nhà trường. Cô giáo Dương Thị Quỳnh – Phó Hiệu trưởng nhà trường phát quà cho các em đội viên

Năm 2024 : 26.108