Thursday, 06/05/2021 - 05:54|

Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020

Thực hiện công văn hướng dẫn số 24-CV/ĐU ngày 04/05/2017 của Đảng uỷ phường Tích Lương về “Hướng dẫn tổ chức đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2017 - 2020”;
Được sự nhất trí của Ban Thường vụ Đảng ủy phường Tích Lương, ngày 31 tháng 7 năm 2017 Chi bộ Trường THCS Tích Lương long trọng tiến hành Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2017 - 2020.
  Đến dự và chỉ đạo Đại hội có: Đ/c Dương Tiến Dũng - Bí thư Đảng ủy phường Tích Lương.
Về phía Chi bộ có đ/c Vũ Thị Bình – Bí thư Chi bộ cùng 12 đồng chí Đảng viên của Chi bộ có mặt đầy đủ.
Tại Đại hội đồng chí Vũ Thị Bình – Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2015 - 2017 đã thông qua Dự thảo báo cáo chính trị, đánh giá toàn diện các công tác đã làm được trong nhiệm kỳ cũng như những hạn chế, khó khăn và đề ra các phương hướng, chỉ tiêu cụ thể để Chi bộ phấn đấu hoàn thành trong nhiệm kỳ mới.
Sau một thời gian làm việc khẩn trương và nghiêm túc, Đại hội Chi bộ Trường THCS Tích Lương nhiệm kỳ 2017 - 2020 đã hoàn thành toàn bộ nội dung, chương trình của Đại hội đề ra. Đại hội đã có sự thống nhất cao với báo cáo đánh giá tình hình thực hiện Nghị quyết nhiệm kỳ qua và phương hướng nhiệm vụ của Chi bộ nhiệm kỳ 2017 - 2020.
Trong thời gian diễn ra Đại hội, từng Đảng viên đã tập trung nghiên cứu và tham gia đóng góp những ý kiến tham luận cho dự thảo Báo cáo tổng kết và phương hướng, tập trung vào hai vấn đề lớn: Đó là công tác Công đoàn và công tác chuyên môn trong nhà trường.
Với tinh thần làm việc nghiêm túc, dân chủ, cởi mở, với sự nhất trí cao và gửi gắm niềm tin của Đại hội trong việc lựa chọn 03 đồng chí có đủ tiêu chuẩn, phẩm chất, năng lực để bầu và đã trúng cử vào Chi ủy Chi bộ nhiệm kỳ 2017 - 2020.
1. Đồng chí Vũ Thị Bình - Bí thư Chi bộ
2. Đồng chí Nguyễn Thị Kim Liên - Phó Bí thư Chi bộ
3. Đồng chí Phạm Thị Thanh Hương - Uỷ viên
Phát biểu ý kiến tại đại hội, đồng chí Vũ Thị Bình, thay mặt Ban Chi uỷ, nhiệm kỳ 2017-2020 hứa nhiệm kỳ tới sẽ phát huy tinh thần trách nhiệm, đoàn kết, phối hợp nhịp nhàng trong mọi hoạt động góp phần tạo tiếng nói vững mạnh xây dựng Chi bộ và nhà trường phát triển.
Những kết quả đạt được trong Đại hội đã thể hiện tinh thần "Dân chủ, trí tuệ, trách nhiệm, đoàn kết, đổi mới" của Chi bộ. Nghị quyết Đại hội Chi bộ Trường THCS Tích Lương, nhiệm kỳ 2017 - 2020 được thông qua biểu quyết lúc 16h30 phút cùng ngày là bước khởi đầu tốt đẹp và là nền tảng cho nhiệm kỳ mới. Cùng với những thuận lợi, song cũng còn những khó khăn trước mắt, nhưng với tinh thần trách nhiệm của mỗi Đảng viên và sự quyết tâm vượt khó, đoàn kết thống nhất, giúp đỡ lẫn nhau trong Chi bộ, tiếp tục đẩy mạnh việc "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh", Chi bộ càng có thêm niềm tin và tâm huyết để thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đã đề ra, góp phần xây dựng phường Tích Lương ngày càng phát triển, giữ vững thành tích chung của Đảng bộ phường.

Nguồn: thcstichluong.thainguyen.edu.vn