Thursday, 06/05/2021 - 04:33|

Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2016

Vào ngày 03 tháng 01 năm 2017, Chi bộ trường THCS Tích Lương đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2016 nhằm đánh giá kết quả hoạt động của Chi bộ và đề ra phương hướng, nhiệm vụ công tác năm 2017 .

Tham dự Hội nghị có đồng chí: Vũ Thị Bình - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường và các đồng chí Đảng viên trong chi bộ.

Mở đầu Hội nghị đồng chí Vũ Thị Bình - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường trình bày dự thảo báo cáo tổng kết công tác Đảng năm 2016 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ công tác năm 2017. Trong năm 2016, các đồng chí Đảng viên luôn nêu cao tinh thân tiên phong gương mẫu thực hiện tốt các nhiệm vụ , đặc biệt chú trọng công tác chuyên môn nhằm nâng cao chất lượng dạy – học và đã gặt hái được nhiều thành công. Cũng tại Hội nghị, một số Đảng viên trong Chi bộ đã tham gia đóng góp ý kiến, thảo luận, đánh giá kết quả các mặt đạt được năm 2016 và phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm 2017. Nhân dịp này, chi bộ tặng thưởng cho các đồng chí đạt thành tích tốt trong công tác xây dựng Đảng năm 2016.

Kết luận Hội nghị, Đồng chí Vũ Thị Bình yêu cầu mỗi Đảng viên trong chi bộ phát huy tốt những kết quả đã đạt được trong năm 2016 đồng thời phải nỗ lực hơn nữa để hoàn thành các chỉ tiêu, kế hoạch đề ra góp phần vào sự phát triển bền vững của chi bô trường THCS Tích Lương.

Nguồn: thcstichluong.thainguyen.edu.vn