Thursday, 06/05/2021 - 06:02|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Tích Lương

Lễ kết nạp đảng viên mới

Chiều ngày 29/11/2016 Chi bộ trường THCS Tích Lương long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho đồng chí Bùi Phương Chi là quần chúng ưu tú thuộc tổ KHTN.

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng thủ tục, Điều lệ Đảng với sự tham gia của đồng chí Vũ Thị Bình - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể các đồng chí Đảng viên của Chi bộ.

Tại buổi lễ, đồng chí Vũ Thị Bình đã công bố và trao quyết định kết nạp Đảng và giao nhiệm vụ cho đồng chí Bùi Phương Chi, đồng thời phân công Đảng viên chính thức trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt Đảng viên mới trong thời gian dự bị 12 tháng. 

Phát biểu chỉ đạo tại buổi Lễ, đồng chí Vũ Thị Bình đã chúc mừng đồng chí Đảng viên mới, đồng thời bày tỏ mong muốn đồng chí Bùi Phương Chi sẽ tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất, đạo đức nhân cách, tích cực học tập và công tác làm tròn trách nhiệm của người Đảng viên cùng Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng trong sạch vững mạnh.

Có thể thấy, việc bồi dưỡng kết nạp Đảng viên mới là một nhiệm vụ thường xuyên có ý nghĩa then chốt trong công tác xây dựng Đảng. Đó là một hoạt động quan trọng góp phần phát triển nâng cao chất lượng sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng.

Một số hình ảnh:

 

 

 

Tác giả: Tổ KHTN
Nguồn: thcstichluong.thainguyen.edu.vn
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 25
Tháng 05 : 365
Năm 2021 : 4.789