Thursday, 06/05/2021 - 03:52|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Tích Lương

ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG THCS TÍCH LƯƠNG NHIỆM KỲ 2020-2023

Được sự nhất trí của Đảng ủy Phường Tích Lương, ngày 20 tháng 02 năm 2020, Chi bộ trường THCS Tích Lương đã long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2023. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Văn Quý – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy phường Tích Lương.

Đại hội đã thông qua báo cáo kiểm điểm kết quả lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017-2020 và phương hướng lãnh đạo thực hiện nhiệm kỳ 2020-2023 do đồng chí Nguyễn Thị Kim Liên  - Bí thư Chi bộ trình bày. Trong nhiệm kỳ 2017-2020, Chi bộ THCS đã lãnh đạo nhà trường, các tổ chức đoàn thể phát huy sức mạnh đoàn kết, bản lĩnh chính trị tạo sự đồng thuận, thống nhất  trong nhận thức và hành động của toàn thể cán bộ đảng viên, giáo viên vì mục tiêu thực hiện tốt các nhiệm vụ phát triển giáo dục. Chi bộ đã thực hiện tốt nhiệm vụ lãnh đạo toàn diện nhà trường, từng bước củng cố và hoàn thiện các điều kiện phục vụ cho sự nghiệp giáo dục, góp phần thực hiện thắng lợi nghị quyết của Đảng bộ phường. Chi bộ có tổng số 11 đảng viên, 100% đảng viên hoàn thành tốt và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Với tinh thần nghiêm túc và trách nhiệm cao, đảng viên trong Chi bộ đã đóng góp nhiều ý kiến nhằm hoàn thiện báo cáo, nghị quyết của Đại hội. Báo cáo của Chi bộ đã đánh giá phân tích các mặt tích cực chỉ ra nguyên nhân hạn chế trong nhiệm kỳ qua; thảo luận phương hướng, nhiệm vụ và giải pháp khắc phục những tồn tại, tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện công tác tham mưu về chuyên môn nghiệp vụ, công tác xây dựng Đảng, phấn đấu đạt Chi bộ trong sạch vững mạnh hang năm và cả nhiệm kỳ.

          Phát biểu tại Đại hội đ/c Nguyễn Văn Quý – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Phường Tích Lương đã chúc mừng những kết quả mà Chi bộ đã đạt được trong nhiệm kỳ qua. Đồng thời, nhấn  mạnh những nhiệm vụ trong tâm trong dự thảo Nghị quyết của Đại hội trong nhiêm kỳ tới. Đồng chí đề nghị tập thể Chi bộ THCS tiếp tục nêu cao tinh thần đoàn kết, ra sức thi đua dạy tốt, hoc tốt.

Đại hội đã sáng suốt bầu ra Ban chấp hành Chi ủy trong nhiệm kỳ 2020-2023 và bầu đại biểu tham dự Đại hội Đảng bộ Phường Tích Lương nhiệm kỳ 2020-2025.

Sau đây là một số hình ảnh của Đại hội:

 

 

 

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 25
Tháng 05 : 365
Năm 2021 : 4.789