Thursday, 06/05/2021 - 05:11|

LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS TÍCH LƯƠNG HƯỞNG ỨNG THAM GIA TẾT TRỒNG CÂY CHÀO MỪNG 90 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH

Thực hiện Chương trình Công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020-2021; Nhằm tổ chức các hoạt động thiết thực, thi đua lập thành tích chào mừng 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2021).

Chiều ngày 20/3/2021 Liên đội, chi đoàn trường THCS Tích Lương phối hợp với BCH Đoàn Phường Tích Lương hưởng ứng ngày “Ngày thứ 7 tình nguyện” chào mừng tháng thanh niên năm 2021. Liên đội, chi đoàn nhà trường cùng với BCH Đoàn Phường Tích Lương tổ chức Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ Kính yêu tại Khu di tích lịch sử Đền Na Giang trên địa bàn phường Tích Lương  - Thành phố Thái Nguyên. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực góp phần giáo dục cho đội viên trong Liên đội về tầm quan trọng và truyền thống tốt đẹp của việc trồng cây làm đẹp cảnh quan, bảo vệ môi trường.

Qua hoạt động này giúp các em sẽ có ý thức hơn với mỗi việc làm, hành động của mình trong việc bảo vệ môi trường sinh thái. Thực hiện lời Bác dạy: "Vì lợi ích mười năm trồng cây, vì lợi ích trăm năm trồng người", Tết trồng cây đã thực sự trở thành nét văn hóa giàu ý nghĩa nhân văn trong mỗi dịp Tết đến Xuân về.

Một số hình ảnh tại buổi ra quân