Thursday, 06/05/2021 - 04:19|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Tích Lương

CHI ĐOÀN TRƯỜNG THCS TÍCH LƯƠNG TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN MỚI

Hướng tới kỉ niệm 130 ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, trường THCS Tích Lương đã có nhiều hoạt động chào mừng như tổ chức tuyên truyền dưới vào giờ chào cờ đầu tuần, tham gia các cuộc thi do cấp trên phát động, bên cạnh đó nhà trường đã đẩy mạnh công tác giáo dục truyền thống yêu nước, lý tưởng cách mạng, lý tưởng xã hội chủ nghĩa cho đội viên. Đồng thời, tạo cơ hội cho các bạn đội viên ưu tú, có nhiều đóng góp cống hiến cho phong trào thanh thiếu niên được đứng vào hàng ngũ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Thực hiện kế hoạch công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2020, ngày 16/05/2020, BCH Đoàn phường Tích Lương đã tổ chức lớp cảm tình Đoàn cho các đội viên ưu tú.

Lớp được tổ chức với 27 đội viên ưu tú trường THCS Tích Lương. Dưới sự hướng dẫn giảng dạy của các anh chị trong Ban Thường vụ Đoàn phường, các em đội viên ưu tú đã được tìm hiểu về những vấn đề cơ bản của tổ chức Đoàn thanh niên, lịch sử hình thành và phát triển Đoàn qua các thời kỳ....Với nỗ lực phấn đấu của các em, sự tận tình của các anh chị Đoàn phường, tiếp nối những trang sử hào hùng của tuổi trẻ phường Tích Lương nói riêng và Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Thành phố Thái Nguyên nói chung.

Được sự đồng ý của Ban chấp hành đoàn phường Tích Lương, chi bộ THCS Tích Lương, ngày 18 tháng 5 năm 2020 chi đoàn THCS Tích Lương long trọng tổ chức buổi lễ kết nạp Đoàn viên mới cho 27 đội viên ưu tú.

Về dự lễ kết nạp đoàn viên mới có sự tham gia của các vị đại biểu

Đ/C Mai Thị Hải YếnPhó Bí thư Đoàn phường Tích Lương.

Đ/c Nguyễn Thị Kim Liên – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường.

Đ/c Dương Thị Quỳnh – Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng.

Đ/C Hoàng Thị Dịu – Bí thư Chi đoàn. Cùng các đ/c đoàn viên giáo viên,  giáo viên chủ nhiệm lớp 9 và 27 bạn đội viên ưu tú. 27 đội viên được kết nạp Đoàn đều là những gương mặt tiêu biểu của nhà trường có thành tích học tập tốt, luôn có ý thức tu dưỡng, rèn luyện đạo đức và tích cực tham gia các hoạt động, phong trào Đoàn. Việc trở thành Đoàn viên Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh đánh dấu sự trưởng thành vượt bậc và cũng là động lực để các bạn tiếp tục phấn đấu trở thành những Đoàn viên ưu tú, góp phần xây dựng nhà trường ngày càng phát triển.

Một số hình ảnh của lớp cảm tình Đoàn và Lễ kết nạp Đoàn viên mới:

 

Các em Đôi viên tham gia lớp cảm tình Đoàn ngày 16/5/2020

Đồng chí Hoàng Thị Dịu – Bí thư Chi đoàn đọc báo cáo tóm tắt quá trình phấn đấu của các bạn Đội viên ưu tú

Đồng Chí Mai Thị Hải Yến – Phó Bí thư Đoàn phường Tích Lương phát biểu tại buổi lễ

Đồng chí Nguyễn Thị Kim Liên – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường trao huy hiệu Đoàn và sổ đoàn cho các đồng chí đoàn viên mới

Đồng chí Dương Thị Quỳnh – Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng thay mặt Chi bộ phát biểu ý kiến và căn dặn các đồng chí đoàn viên mới

Tập thể các đ/c Đoàn viên mới chụp ảnh lưu niệm với BGH nhà trường

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 25
Tháng 05 : 365
Năm 2021 : 4.789