Thursday, 06/05/2021 - 03:58|

TRƯỜNG THCS TÍCH LƯƠNG TỔ CHỨC LAO DỘNG VỆ SINH CHÀO ĐÓN NĂM HỌC MỚI 2020-2021

Năm học 2020-2021 đang đến thật gần, để chuẩn bị đón các em học sinh tựu trường sau 2 tháng nghỉ hè, ngày 29 tháng 8 năm 2020, trường THCS Tích Lương tổ chức công tác lao động vệ sinh, chuẩn bị cơ sở vật chất cho năm học mới.

Các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường tham gia lao động vệ sinh với tinh thần trách nhiệm cao để chuẩn bị tốt nhất điều kiện cơ sở vật chất cho năm học mới 2020-2021. Buổi lao động vệ sinh trường lớp của các thầy cô giáo trường THCS Tích Lương còn nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình của các chú bộ đội đơn vị kết nghĩa Tiểu đoàn 1 – Lữ đoàn 210. Đơn vị kết nghĩa của nhà trường - Tiểu đoàn 1, Lữ đoàn 210 thường xuyên có những hoạt động ý nghĩa để giúp đỡ thầy và trò trường THCS Tích Lương. Trong buổi lao động ngày 28/8, khu vực cổng trường đã được phát quang sạch sẽ, các bồn hoa cây cảnh được cắt tỉa gọn gàng, cắt toàn bộ cỏ khu vực sân thể dục, trồng thêm cây xanh trong sân trường…Sau buổi lao động, cảnh quan ngôi trường đã có sự thay đổi tích cực.

Hoạt động lao động vệ sinh của các thầy cô giáo cùng sự giúp đỡ của các chú bộ đội đơn vị kết nghĩa Tiểu đoàn 1 – Lữ đoàn 210 có ý nghĩa hết sức thiết thực giúp cho nhà trường có một khuôn viên, sân bãi sạch sẽ, thông thoáng đảm bảo an toàn, giúp các bậc phụ huynh cũng như các học sinh có một tâm thế sẵn sàng đến trường, sẵn sàng chào đón năm học 2020-2021 với những thành công mới.