Thursday, 06/05/2021 - 05:15|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Tích Lương

TRƯỜNG THCS TÍCH LƯƠNG TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020-2021

Trong không khí tưng bừng của những ngày thu tháng 9 lịch sử, tiết trời mùa thu mát dịu xao xuyến lòng người hòa vào không khí hân hoan trong ngày hội đến trường của trẻ em trên toàn quốc, ngày  05/9/2020, thầy và trò trường THCS Tích Lương đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới, năm học 2020-2021.

Trước tình hình diễn biến của dịch bệnh Covid-19, trường THCS Tích Lương thực hiện nghiêm túc những quy định và chỉ đạo của cấp trên về phòng chống dịch bệnh; Tiến hành đo thân nhiệt đối với đại biểu về dự Lễ khai giảng, các em học sinh, thực hiện rửa tay sát khuẩn, đeo khẩu trang đúng quy định.

 Thời gian của Lễ khai giảng diễn ra trong khoảng 45 phút với  những nghi thức: Đón học sinh đầu cấp, chào cờ, hát Quốc ca, đọc thư của Chủ tịch nước, đánh trống khai trường... Năm học mới 2020-2021, Trường THCS Tích Lương có 374 học sinh ở các khối lớp. Đây là năm học thực hiện nhiều nhiệm vụ quan trọng. Trong bối cảnh vẫn phải tăng cường phòng chống dịch Covid-19, toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh quyết tâm hoàn thành tất cả các chỉ tiêu, nhiệm vụ năm học đã đề ra. Đó là tiếp tục giữ vững Trường đạt chuẩn quốc gia; Tăng cường giáo dục đạo đức, thể chất, kĩ năng sống, vận dụng kiến thức giải quyết các vấn đề trong thực tiễn. Nâng cao chất lượng dạy và học ngoại ngữ, tin học. Đẩy mạnh định hướng nghề nghiệp và phân luồng học sinh sau trung học cơ sở, chuẩn bị đầy đủ các điều kiện để thực hiện Chương trình giáo dục phổ thông mới./.

Một số hình ảnh trong buổi Lễ khai giảng:

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 25
Tháng 05 : 365
Năm 2021 : 4.789