Thursday, 06/05/2021 - 05:38|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Tích Lương

TRƯỜNG THCS TÍCH LƯƠNG TỔ CHỨC TRAO THƯỞNG CHO CÁC EM HỌC SINH ĐẠT GIẢI VÀ GIÁO VIÊN CÓ HỌC SINH ĐẠT GIẢI TRONG KỲ THI CHỌN HỌC SINH GIỎI LỚP 9 CẤP THÀNH PHỐ NĂM HỌC 2019-2020

           Trong không khí thi đua sôi nổi lập thành tích chào mừng 130 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí minh vĩ đại, chào mừng Đại hội Đảng các cấp, thầy và trò trường THCS Tích Lương đã không ngừng cố gắng vươn lên, khắc phục khó khăn để thực hiện tốt nhiệm vụ dạy và học.

          Để ghi nhận những thành tích xuất sắc của thầy và trò, tại Lễ chào cờ sáng ngày 18/5/2020, trường THCS Tích Lương đã tổ chức tuyên dương, khen thưởng những em học sinh đã đạt giải trong kỳ thi chọn học sinh giỏi lớp 9 thành phố Thái Nguyên năm học 2019-2020 và các thầy cô giáo ôn luyện đội tuyển có học sinh đạt giải. Trong buổi Lễ, Ban thi đua khen thưởng nhà trường đã thông qua Quyết định khen thưởng, trao phần thưởng cho 07 em học sinh và 04 giáo viên có thành tích cao trong kỳ thi chọn học sinh giỏi vừa qua.

          Phát biểu trao thưởng, Cô giáo Nguyễn Thị Kim Liên –Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường biểu dương tinh thần nỗ lực trong việc ôn luyện và chúc mừng thành tích đạt được của các thầy cô dạy đội tuyển và của các em học sinh. Thay mặt Ban giám hiệu nhà trường cô chúc các em học sinh được tuyên dương, khen thưởng trong buổi Lễ hôm nay luôn phấn đấu học tốt, đạt nhiều thành công hơn nữa trong học tập; tiếp tục rèn luyện để mai sau trở thành những công dân ưu tú của quê hương, đất nước. Mong muốn thầy và trò trường THCS Tích Lương sẽ cùng cố gắng nhiều hơn nữa để hoàn thành tốt các nhiệm vụ, chỉ tiêu đã đề ra trong năm học, quyết tâm đạt được chất lượng và hiệu quả dạy học.

Một số hình ảnh trong buổi trao thưởng:

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 25
Tháng 05 : 365
Năm 2021 : 4.789